Bán hàng trực tuyến

GCC

Máy cắt decal Đài Loan GCC-SB60


- Sable được hỗ trợ bởi một hệ thống điều khiển kỹ thuật số, dòng máy Sable có kiểu dáng thiết kế rất bắt mắt kết hợp hoàn hảo với các tính năng như tốc độ lên đến 400mm/s, lực cắt 250g và cắt dài đến 3m.
- Sable là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo. Người [ … ]

 

Máy cắt decal Đài Loan Expert24

Máy cắt decal Đài Loan GCC Expert24 Expert 24 là lựa chọn số 1 cho người mới bắt đầu tham gia thị trường quảng cáo với tốc độ tối ưu, chất lượng cao, độ bền lâu dài.
Trong 15 năm qua GCC đã sản xuất ra hơn 250.000 máy cung cấp cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới. GCC đã dùng tất cả kiến thức, hiểu biết của mình [ … ]
 

Máy cắt decal Đài Loan GCC-PIII

Máy cắt decal Puma III Được hỗ trợ bởi một hệ thống kiểm soát kỹ thuật số motor vô cấp (servo motor). Kiểu dáng dòng máy Puma III thật hài hòa, bắt mắt. Cùng với tốc độ cắt lên đến 600mm/giây, lực cắt 400g và cắt dài 03 mét đã đưa Puma III lên vị trí hàng đầu trong các dòng máy cắt decal. Puma III như là sự lựa chọn [ … ]
 

Máy cắt decal Đài Loan GCC-PII Plus

-  Được hỗ trợ bởi một hệ thống kiểm soát kỹ thuật số motor vô cấp (servo motor). Kiểu dáng dòng máy Puma II Plus thật hài hòa, bắt mắt.
- Cùng với tốc độ cắt lên đến 600mm/s, lực cắt 400g và cắt dài 03 mét đã đưa Puma II Plus lên vị trí hàng đầu trong các dòng máy cắt.
- PumaII Plus như là sự lựa chọn [ … ]